ฝากเงินง่าย Dragon Gaming รองรับ True Wallet

ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคาร ก็สามารถทำการฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้ายูสเซอร์ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีแอปพลิเคชั่น True Wallet ก็ทำรายการได้แล้ว ยิ่งเกมที่หาเงินได้ไวๆอย่าง Dragon Gaming บอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะลองใช้งานวอเลท แล้วคุณจะบอกว่าติดใจแบบ 100% เนื่องจากว่า มันไม่วุ่นวาย ไม่ต้องกังวลว่าธนาคารจะปิดปรับปรุงตอนไหน ไม่ต้องรอยอดเข้านาน สามารถสแกน Qrcode เพื่อเติมเงินได้ทันที ใช้งานง่ายเหมาะผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

ขั้นตอนการฝากเงินวอเลทเพื่อจะเล่น ไพ่เสือมังกร 2022

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ หรือยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการฝากเงิน ผ่านวอเลท ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเดี๋ยวเราจะมาบอกขั้นตอนแบบละเอียด ที่พอคุณอ่านปุ๊บจะทำได้ในทันที เพราะมันไม่ยุ่งยาก เผลอๆทำรายการง่ายกว่าฝากเงินผ่านธนาคารเสียอีก แถมมันยังตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ไม่มีบัญชีด้วย บางคนอาจไม่สะดวกเปิดบัญชี หรือบัญชีล็อกเข้าไม่ได้ ไม่มีเวลาว่างไปทำ พอใช้ตัวทรูมันนี่วอเลทก็ยังเติมเงินเข้าได้สบายๆ

สมัครสมาชิก

ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญอย่างมาก คุณจำเป็นจะต้องกรอกข้อมูลตามความจริงทุกอย่าง เพื่อให้ระบบบันทึกผล และป้องกันการโดนสวมรอยจากมิจฉาชีพ โดยอันดับแรกคุณจะต้องกรอก ชื่อ-นามสกุล , เบอร์โทรศัพท์ , บัญชีธนาคาร และ หมายเลขธนาคาร หลังจากนั้นคุณก็จะได้รับ username และ password สำหรับการใช้งานเว็บไซต์

โอนเงินวอเลท

ขั้นตอนการโอนเงินผ่านวอเลท ทำได้ง่ายๆเพียงแค่คุณมีแอปพลิเคชั่น อันดับแรกต้องทำรายการบนหน้าเว็บไซต์ เลือกช่องทางที่ต้องการเติม กรณีนี้ให้เลือกเป็นทรูมันนี่วอเลท แล้วหลังจากนั้นให้เลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติม เสร็จแล้วสลับเข้าไปแอปทรูวอเลท เมื่อเข้ามายังแอปแล้วให้ทำการเลือก โอนเงิน และสแกน Qrcode เพื่อเติมเครดิตได้ทันที

เข้าเล่นเกม

หลังจากที่เราได้ทำการเติมเครดิตเข้าไปในยูสเซอร์เสร็จเรียบร้อย สิ่งสุดท้ายที่เราจะทำก็คือ การเข้าไปเล่นเกม พอเราเข้าไปปุ๊บ เกมไพ่เสือมังกรก็จะมีเครดิตคงเหลือตามที่เราได้เติมไปในขั้นตอนที่ 2

อิสระในการฝาก เล่นเสือมังกร โอนผ่านธนาคาร หรือ ทรูวอเลทก็ได้

มันไม่ตายตัวสำหรับการเล่นเกมเสือมังกร ช่องทางการโอนเงินที่เปิดรองรับก็เพื่อให้ผู้เล่น ได้ทำรายการต่างๆได้สะดวกสบาย ในบางเวลาไม่จำเป็นต้องรอโอนธนาคารอย่างเดียว เพราะเดี๋ยวธนาคารมันจะมีช่วงปิดปรับปรุงตอนกลางคืน ทำให้เครดิตเข้าช้า เขาจึงให้โอนผ่านวอเลทได้ เพราะมันไม่ได้ปิดปรับปรุง แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ใช่ข้อบังคับว่าคุณจะต้องทำแบบนี้ แบบนี้นะ มันอยู่ที่คุณสะดวกอันไหนมากกว่า ถ้าสะดวกโอนธนาคารก็โอนธนาคาร ถ้าสะดวกโอนวอเลทก็โอนวอเลท